ประกาศโรงเรียนบรบือวิทยาคาร เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถประจำโรงเรียน เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนบรบือวิทยาคาร

ทั้งนี้ให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัวและเซ็นสัญญาจ้าง ในวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป