ข่าว

ประกาศโรงเรียนบรบือวิทยาคาร เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานนักการภารโรง ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ จำนวน ๑ อัตรา (เพิ่มเติม) รายละเอียดตามที่แนบท้ายนี้

ดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ที่ https://drive.google.com/file/d/1PEWe4Ewu5iEA1wCXYiWFj2iXvPpX7bvf/view

ตามที่โรงเรียนบรบือวิทยาคาร ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 ไปแล้วนั้น โรงเรียนจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อรายละเอียดดังบัญชีรายชื่อที่แนบมาพร้อมนี้

ประกาศโรงเรียนบรบือวิทยาคาร

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
ประจำปีการศึกษา 2567
***********

สืบเนื่องจากการเปิดรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ระหว่างวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ที่ผ่านมา โรงเรียนบรบือวิทยาคาร จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษฯ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ตามประกาศที่แนบมาพร้อมนี้

ทั้งนี้ให้ผู้เข้าสอบ เข้าสอบตามตารางสอบและปฏิบัติตามระเบียบการเข้าห้องสอบที่แนบมาพร้อมนี้อย่างเคร่งครัด

ตามที่โรงเรียนบรบือวิทยาคาร ได้สอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 แล้วนั้น จึงประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนในโครงการฯ ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

ประกาศโรงเรียนบรบือวิทยาคาร
เรื่อง การจัดการเรียนรู้และการปฏิบัติราชการในวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

๑.๑ ให้ครูผู้สอนจัดการเรียนการสอนแบบ Online ,On-Demand ,On-Hand หรือหลายวิธีร่วมกัน
๑.๒ ให้นักเรียนไม่ต้องเดินทางมาโรงเรียน โดยเรียนผ่านระบบทางไกล
รายละเอียดเพิ่มเติม ดังไฟล์แนบ