ด้วยโรงเรียนบรบือวิทยาคาร ได้รับมอบหมายจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม ให้เป็นสถานที่จัดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่ ในวันที่ 18-19 มกราคม พ.ศ.2567 จึงแจ้งการจัดการเรียนรู้และการปฏิบัติราชการในวันดังกล่าว รายละเอียดตามประกาศที่แนบมาพร้อมนี้