ตามที่โรงเรียนบรบือวิทยาคาร ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าร่วมโครงการ "นักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่" นั้น บัดนี้ทางคณะกรรมการคัดเลือกนักเรียนที่มีคุณสมบัติเข้าร่วมโครงการฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกนักเรียนแล้วเสร็จ จึงได้ประกาศรายชื่อตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

รายชื่อนักเรียนที่ผ่านเข้าร่วมโครงการ คลิก