ประกาศโรงเรียนบรบือวิทยาคาร
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง เพื่อปฏิบัติงาน ณ โรงเรียนบรบือวิทยาคาร

ตามที่โรงเรียนบรบือวิทยาคาร สังกัดสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานที่ โรงเรียนบรบือวิทยาคาร ตําแหน่ง ครูอัตราจ้าง จำนวน 1 อัตรา นั้น
โดยได้ดำเนินการคัดเลือกฯ ในวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา โรงเรียนจึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง เพื่อปฏิบัติงาน ณ โรงเรียนบรบือวิทยาคาร รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้