ประกาศโรงเรียนบรบือวิทยาคาร เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนบรบือวิทยาคาร

ให้บุคคลที่มีรายชื่อตามประกาศนี้เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถ ในวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก