โรงเรียนบรบือวิทยาคาร ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 "ทานตะวันเกมส์" ระหว่างวันที่ 21-25 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความสามารถทางด้านกีฬา ส่งเสริมการมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สร้างความรักและความสามัคคีในหมู่คณะ โดยแบ่งเป็น 4 คณะสี คือ สีแสด สีฟ้า สีม่วงและสีชมพู ดีำเนินการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ คือ ฟุตบอล วอลเล่ย์บอล เซปักตะกร้อ บาสเกตบอล เปตอง กรีฑา การแข่งขันกองเชียร์ และขบวนพาเหรด

ดาวน์โหลดภาพกิจกรรมได้ที่นี่