ระกาศโรงเรียนบรบือวิทยาคาร เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถประจำโรงเรียน

ผู้ที่สนใจสามารถยื่นใบสมัคร ด้วยตนเองได้ที่ห้องกลุ่มบริหารงานบุคคล อาคาร 4 โรงเรียนบรบือวิทยาคาร อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 17-25 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ตามวันและเวลาราชการ

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมที่นี่