โรงเรียนบรบือวิทยาคาร เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษา ต้านยาเสพติด ประจำปี 2559

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 26 จัดการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษา ต้านยาเสพติด ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 4 - 15 กรกฎาคม 2559 ซึ่งมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 กรกฎาคม 2559 ประธานในพิธีเปิดโดย ดร.ชนิสรา ดวงบุบผา ผอ.สพม.26 วัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ส่งเสริมให้นักเรียนในสังกัด ได้เล่นกีฬาและออกกำลังกายเพื่อเป็นการสร้างสุขภาพอนามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์มีสุขภาพชีวิตที่ดี หลีกเลี่ยงห่างไกลยาเสพติดและอบายมุขทุกชนิด ณ สนามโรงเรียนสารคามพิทยาคม โรงเรียนผดุงนารี โรงเรียนมหาวิชานุกูล โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร และสนามกีฬากลางจังหวัดมหาสารคาม