ผู้อำนวยการโรงเรียนบรบือวิทยาคาร ร่วมงานประชุมวิชาการ นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 11 จังหวัด 28 โรงเรียน ระหว่างวันที่ 5-7 สิงหาคม 2558 ณ หอประชุม 100 ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคม และผู้อำนวยการ
มนูญชัย ทัพเจริญ รับโล่ผู้มีคุณูปการต่อโครงการฯ พร้อมด้วยคุณครูประวิทย์ แสนมีมา คุณครูภักดี พิมพ์ศรี โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ โรงเรียนบรบือวิทยาคาร ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการและคุณครูที่ได้รับโล่เกียรติคุณในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการและคุณครูที่เข้าร่วมพิธีเปิดงานประชุมวิชาการ คุณครูรติรัตน์ คำมูล
คุณครูรัตนา เนื่องโนราช คุณครูพรรณิพา สิงสีโว
และคุณครูที่นำนักเรียนและดูแลนักเรียนตลอดโครงการ ประกอบด้วยคุณครู เอื้อมพร ลาโยธี คุณครูรัฐพล แสนมิตร
คุณครูปุณณภา นนท์ศรีราช และหัวหน้าโครงการ คุณครูอรรถพล พันธุ์งาม